Máy làm tỏi đen có cho ra tỏi đen không

Máy làm tỏi đen có cho ra sản phẩm tỏi đen hay không ? đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra và gửi phàn hồi về khogiadung.vn với mong muốn được giải đáp để khách hàng có thể yên tâm chọn mua sản phẩm máy làm tỏi đen, vì thế hôm nay khogiadung.vn xin trả lời câu hỏi trên giúp quý khách hàng.

Câu hỏi của khách hàng : máy làm tỏi đen có cho ra sản phẩm tỏi đen hay không ?

Câu trả lời của khohgiadung.vn : Thưa có vì máy làm tỏi đen hoạt động dựa trên nguyên lý ủ nóng cho tỏi lên men và ra thành quả tỏi đen sau 12 ngày mà không cần bất kì chất xúc tác hay các loại men như cách làm ” làm tỏi đen bằng men bia và nồi cơm điện“. Chiếc máy làm tỏi đen được thiết kế bên ngoài và phần ruột nồi giống như 1 chiếc nồi cơm điện bình thường nhưng nó lại chỉ có 1 chức năng đó là ủ nóng tỏi tươi cho lên men tự nhiên hoàn toàn.

Máy làm tỏi đen gia đình giá tốt

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy làm tỏi đen đó là máy công nghiệp và máy dành cho gia đình để lên men tỏi đen. Chính vì thế dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn có thể chọn mua sản phẩm phù hợp.

– đối với máy làm tỏi đen công nghiệp thì chuyên dụng dành cho các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế biến tỏi đen hàng loạt để đóng gói và bán ta ngoài thị trường.Với máy công nghiệp có thể sản xuất cho ra được trung bình từ 200kg đến 1000kg tỏi đen thành phẩm.

– đối với máy làm tỏi đen gia đình thì chuyên dụng dành cho hộ gia đình muốn tự tay làm những củ tỏi đen đủ cho cả gia đình dùng.Với máy gia đình chỉ có thể sản xuất từ 0,5 đền 3 kg tỏi tươi thành phẩm và cho ra từ 0,3 đến 1,5 kg tỏi đen vì thế chỉ đủ dùng cho gia đình mà thôi.

Có rất nhiều khách hàng đã tin dùng chọn mua sản phẩm và đã thực hiện thành công khi làm món tỏi đen tại nhà. Lưu ý rằng khi bạn chọn mua tỏi tươi hãy chọn những củ tỏi có nhánh đều và tránh nên mua tỏi trung quốc vì chúng thường chỉ đẹp mã to nhánh nhưng thành phần và chất lượng thì thua tỏi việt nam bạn có thể chọn tỏi như tỏi lý sơn, tỏi ta, tỏi cô đơn.vvv . để cho ra những tỏi đen  thành phẩm đạt chúc các bạn làm thành công với món tỏi đen. Nếu bạn cần tư vấn mua máy làm tỏi đen gia đình vui lòng nhấc máy quay 0912.128.257 để được tư vấn và hỗ trợ.

Khách hàng đã làm được tỏi đen thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ