Phô Mai Mozzarella Chế Biến Với Máy Làm Phô Mai Kuving

Cùng trổ tài làm món phô mai tươi Mozzarella ngay tại nhà với những nguyên liệu có sẵn của việt nam , bạn có thể tự tay chế biến món phô mai tươi cho cả nhà thưởng thức. Cùng với việc sử dụng máy làm phô mai Kuving KGC-712 xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn lược bớt các công đoạn làm phô mai lích kích trên và khi bạn dùng thừ và cho ra được thành phẩm phô mai tươi Mozzarella bạn sẽ thấy làm phô mai tươi dễ hơn bao giờ hết mà tại sao phải đi mua bên ngoài nhiều lần đến thế.

Với nguyên liệu sẵn có dễ dàng mua được các bạn có thể trổ tài làm món phô mai tươi Mozzarella ,dưới đây là nguyên liệu chính của món phô mai Mozzarella  và không thể thiếu được đó là máy làm phô mai Kuvings KGC-712 bạn sẽ bất ngờ với công dụng của chiếc máy ” được coi là thần thánh”.

* Nguyên liệu cho món Mozzarella này bao gôm:

– 7g axit citric (có thể thay bằng nước cốt chanh)

– 2g men sữa

– 180ml nước

– 3,75 lít sữa

– Máy làm phô mai Kuving KGC-712

Phô Mai Tươi Mozzarella

* Các bước thực hiện món phô mai Mozzarella

–  Bạn cho 7g axit citric hoặc nước cốt chanh hòa vào 120ml nước lạnh khuấy đều cho tan.

– Cho tiếp 2g men sữa vào 60ml nước lạnh  khuấy đều

– Cho tiếp 3,75 lít sữa tươi vào một chiếc tô lớn khuấy đều rồi cho nước hỗn hợp nước axit citric hoặc nước cốt chanh cho vào quấy đều lên. tiếp sau cùng bạn cho men sữa hòa với nước vào khuấy đều lên.

– Mở nắp hũ của máy làm phô mai Kuving KGC-712 ra đổ nước hổn hợp vừ khuấy trên cho vào hũ rồi đậy nắp lại cho vào máy.

– Cắm điện nguồn và chọn chế độ làm phô mai rồi ấn bắt đầu. Bạn chỉ cần dọn dẹp các dụng cụ vừa dùng cho sạch sẽ và chờ đợi mẻ phô mai tươi Mozzarella ra lò nhé.

Với món phô mai tươi Mozzarella bạn có thể dùng với rau trộn, bánh mì, ăn kèm với hoa quả trộn đều..vvv .món ăn tươi ngon có vị chua vừa phải, béo ngậy vừa phải là đạt thành công. Bạn biết không với máy làm phô mai Kuving KGC-712 có thể làm các món sữa chua, muối dưa, là chiết xuất nước hoa quả nữa đấy.

Phô mai tươi mozzarella

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ