Máy làm mỳ tươi tự động cho gia đình

Máy làm mỳ tự động thiết kế đơn giản chỉ với  1 nút khởi động và chờ đợi ít phút là bạn có ngay được một món mì tươi theo cách nấu của riêng bạn .Chỉ cần sử dụng bột mì thông dụng 1 chút muối và rau củ quả, trứng theo sở trường ăn uống của bạn, sau đó cho bột và tỷ lệ nước bằng cốc đo của máy là được. Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy làm mỳ tự động như thế nào nhé.

Cơ chế hoạt động của máy làm mỳ tươi

– Trộn bột.

– Nén, đẩy bột vào khuôn với lực nén cực nặng 72kg.

– Thành phẩm đưa ra sau ít phút, cắt dài ngắn tùy theo ý thích.

– Có 10 đầu sợi vắt mì riêng biệt cho bạn tạo nên nhiều món mỳ khác nhau và cả vỏ bánh để bạn làm món bánh gối yêu thích .

– Tháo rời từng bộ phận chùi rửa vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng xong

Máy làm mý tươi tự động

Công thức nguyên liệu căn bản khi làm mỳ.

Nguyên liệu: (chắc làm được cho 10 tô lớn) – 500g bột mì (loại dùng làm bánh mì) hoặc 450g bột mì + 50g bột năng
– 5 quả trứng
– 1 mcf/tsp muối
– 20 ml dầu olive
– 40-50 ml nước
– 1/4 mcf bột nghệ (optional)

làm được nhiều món mì khác nhau

Công thức làm mỳ gồm 4 bước cơ bản

– Bước 1: Cho bột mì vào khay.

– Bước 2: Chọn thời gian (từ 5 – 8 phút) và nhấn Start.

– Bước 3: Cho nước, trứng, hay thay nước bằng nước ép rau, củ quả…

– Bước 4: Sau 5 – 8 phút, mì sẽ đi ra. Cắt sợi mì, nui dài ngắn theo ý thích.

Lưu ý khi bạn muốn thêm gia vị cho mỳ bằng các loại rau củ quả, trứng.vvv

– Đối với trứng khi bạn muốn thêm vào mỳ , hãy dánh trứng thật đều và cho thêm vào trứng 1 chút nước quấy đều lên rồi cho vào máy làm mỳ tự động.

– Đổi với các loại rau củ bạn nên ép thành nước nhờ vào máy xay sinh tố lọc lấy nước sau đó mới cho vào máy làm mỳ để tránh mì có những xác rau củ quả trong sợi mì của bạn và giúp máy đẩy sợi mì nhanh hơn.

– Đối với làm vỏ bánh bạn nên trộn lượng nước và lượng bột vừa phải để vỏ bánh dai hơn và không bị mềm quá.

10 đầu sợi mì cho bạn trổ tài nhiều kích thước của sợi mì

Chúc bạn thành công làm món mỳ tươi tại nhà với máy làm mỳ tự động chỉ với 1 nút bấm. Lưu ý máy chỉ tạo ra những sợi mỳ tươi vì thế bạn chế biến chín bằng cách luộc chúng với nước rồi vớt ra để ráo sau đó mới chế biến các món mì khác nhau. Còn riêng đối với việc làm vỏ bánh bạn chỉ cần để máy cán mỏng và bạn gói nhân bánh vào trong vỏ bánh rồi chế mới chế biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ