Giới thiệu về Kho Gia Dụng

Kho Gia Dụng là website thuộc sở hữu của Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Tân Hoàng Mai có giấy phép ĐKKD số: 0102034761 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 23/05/2008.

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Tân Hoàng Mai là nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm gia dụng thương hiệu Philiger. Ngoài ra còn là đại lý cung cấp chính hãng các mặt hàng gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng như: SINBO, Panasonic…. Công ty được thành lập ngày 25/08/2005, trải qua hơn 17 năm hoạt động, Công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Tân Hoàng Mai đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp đồ gia dụng tốt nhất.

Hiện Công ty đã có các bạn hàng siêu thị lớn như:

  • Hệ thống siêu thị Pico – Công ty Cổ Phần Pico
  • Hệ thống siêu thị Eco Mart – Công ty Cổ Phần Eco Mart
  • Hệ thống siêu thị Ebest – Công ty TNHH Thiên Thuận Tường
  • Hệ thống siêu thị CPN – Công ty Cổ Phần CPN
  • Hệ thống siêu thị Long Việt – Công ty Cổ Phần Long Việt

…ngoài ra tại các tỉnh thành còn có

  • Siêu thị Samnec tại Hải Phòng
  • Siêu thị VPN Việt Nam tại Hải Phòng
  • Công ty Sen Vàng tại tp. Hồ Chí Minh
  • và các Công ty, Đại lý, cửa hàng Bán lẻ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi

Kho Gia Dụng – Tân Hoàng Mai xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển Công ty.

Tầm nhìn chung

Nỗ lực hết mình và không ngừng đổi mới, phục vụ tận tình phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp đồ gia dụng. Chúng tôi không tự hài lòng với những thành công mà Công ty đã đạt được, phải luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị Công ty.

Giá trị cốt lõi

Với triết lý kinh doanh Uy tín tạo dựng thành công. Tập thể Công ty cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

Uy tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, , nhân viên và cộng đồng thì Công ty mới tồn tại và phát triển.

Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.

Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.

⭐ Thân thiện: Tân Hoàng Mai phấn đấu không phải chỉ vì là một Công ty lớn, mà còn là một Công ty kinh doanh có môi trường thân thiện giữa khách hàng và nhân viên.

Liên hệ với chúng tôi

Mã số thuế: 0102758057

Điện thoại: 024. 2242 7950 – 094.871.0642

Trủ sở giao dịch: số 8, giai đoạn 2, khu nhà vườn Vĩnh Hoàng – Phường Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.