Tại sao lại không chọn máy sấy quần áo

Mùa mưa phùn miền bắc sắp tới rồi làm sao để quần áo khô nhanh mà không cần phải mang ra tiệm giặt sấy , làm sao để quần áo không bị nhăn nhó mất dáng khi đi giặt sấy quần áo ngoài tiệm. Bạn yên tâm đừng lo lắng cho việc đó bởi vì đã có 1 sản phẩm hữu dụng cho bạn dẹp tan những lo lắng trên đó chính là máy sấy quần áo.
 
Máy sấy quần áo có công dụng để sấy khô quần áo trong mùa mưa giúp quần áo thơm và khô sạch vi khuẩn gây mùi trên quần áo đem lại cho bạn quần áo khô như được phơi dưới ánh nắng mặt trời của mùa hè vậy.
 
Với hệ thống mô tơ  hoạt động với công suất cao sinh ra luồng nhiệt nóng tỏa đều giúp sấy khô quần áo hiệu quả, một số sản phẩm máy sấy quần áo được thiết kế thêm tia UV diệt khuẩn cao cấp cho hệ thống máy.
 
Tại sao lại không chọn máy sấy quần áo
 
Trung bình mỗi chiếc máy sấy quần áo sấy được khoảng xấp xỉ 10 kg quần áo cho 1 lần sấy và với lượng nhiệt tỏa ra để sấy khô kiệt quần áo trong vòng 180 phút.
 
Máy sấy quần áo không sử dụng hệ thống quay vòng sấy như máy sấy lồng nên quần áo không bị co dãn hay bất cứ biến dạng nào xảy ra trên quần áo của bạn.
 
Dàn mắc treo quần áo được thiết kế thông minh giúp bạn treo quần áo lên mắc và đóng kín máy sấy và khởi động hẹn giờ khô tự tắt nên bạn không lo lắng việc bạn quên mất tiêu việc sấy quần áo trong khi bạn đi ra ngoài mà quên tắt điện.
 
Vỏ của máy sấy quần áo kín và không bị thoát khí ra ngoài, dễ dàng tháo và cất gọn vào hộp không vướng bận như máy sấy có lồng giặt.
 
Với các dạng máy sấy quần áo tủ vuông thì bạn có thể để chúng vào 1 vị trí nhất định để có thể làm tủ treo quần áo hàng ngày được vì thiết kế của tủ hiện đại và đa công dụng.
 
 Ngoài các tính năng nổi bật trên một số máy sấy quần áo có thể sấy được chăn mềm mỏng, khăn bông, đồ len hay thậm chí là cả đồ jean nữa.
 
Tại sao lại không chọn máy sấy quần áo
 
Bạn thấy tuyệt vời với sản phẩm máy sấy quần áo này chứ chẳng còn nỗi lo phải đem đi tiệm mà đặc biệt là trời mưa phùn ngại dắt xe ra ngoài đường phải không nào. Tiện lợi và giá thành cực mềm bạn có thể dùng được từ mùa này sang mùa mưa phùn khác được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ