Đèn sưởi nhà tắm heizen mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là dòng đèn sưởi cao cấp, thích hợp với những khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm bền, đẹp, an toàn và đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

1. Thông số kỹ thuật của đèn sưởi Heizen

Kích cỡ: chiều dài 40 cm

Công suất: ~ 850W

Bảng điều khiển:  công tắc điều khiển được thiết kế nổi dưới thân đèn dễ dàng sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm heizen

Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)

 Đèn sưởi nhà tắm Heizen  có loại thiết kế 2 bóng và thiết kế 3 bóng

Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2 

2. Ưu điểm nổi bật của Đèn sưởi nhà tắm Heizen

– Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

– Bóng hồng ngoại dạng tròn được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em.  Với ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

– Loại đèn này có khả năng chịu nước 100% với tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường!!!). Chính vì vậy loại đèn này cực kỳ an toàn về điện và có khả năng dùng ngoài trời mà không sợ nước mưa.

– Là dòng đèn sưởi nhà tắm thích hợp nhất cho trẻ nhỏ vì không gây chói mắt. Trẻ nhỏ có thể nhìn thẳng trực tiếp vào bóng đèn mà không gây hại cho mắt.

– Đèn sưởi Heizen dễ dàng lắp đặt trong các căn phòng tắm khác nhau, dễ dàng di chuyển, xách tay giữa các vị trí trong ngôi nhà của bạn.

Hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Heizen để xua tan cái mùa đông giá lạnh bảo vệ con yêu của bạn mỗi khi tắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ