Video sản phẩm máy ép trái cây sinbo SJ-3139

Nước ép trái cây là thức uống thưởng thức dành cho mùa hè không thể nào thiếu được trong mọi gia đình, tuy nhiên việc tách nước ép trái cây là vấn đề nan giải bởi theo cách làm truyền thống bạn phải nạo sợi nhỏ trái cây vắt nước hoặc cho trái cây, rau củ cho vào cối say sinh tố xay nhuyễn và lọc lấy nước như vậy mất hết vị tự nhiên của trái cây và còn làm chất lượng ly nước ép của bạn giảm xuống vì có thêm nước và phải cho thêm đường vào uống không tốt cho chức khỏe chút nào. Đặc biệt với các ép trái cây truyền thống sẽ làm cho xác trái cây còn đọng lại trong nước ép khi bạn thưởng thúc sẽ rất khó chịu. Với công nghệ hiện đại các nhà thiết kế đã cho ra sản phẩm máy ép trái cây sinbo SJ-3139 một sản phẩm công nghệ tiên tiến đến từ Thổ Nhĩ Kì giúp cho việc tách nước ép trái cây trở nên nhàn hơn và giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và loại bỏ được xác trái cây trong nước ép lên tới 99% .

Tính năng vượt trội của máy ép trái cây sinbo SJ-3139  mang đến cho bạn những gì:

– Thiết kế dung tích nước ép hợp lý  với 0,5 L thích hợp cho hộ gia đình sử dụng

– Sản phẩm được kết hợp từ nhựa ABS an toàn cho sức khỏe đồng thời chống nóng chảy và hạn chế sự va đập nếu có xảy ra không bị vỡ thân vỏ của máy.

– Lười dao xay được làm bằng thép không gỉ tốc độ chém của lưỡi dao cao giúp cho việc ép nước trái cây diên ra nhanh chóng và không làm mất đi hương vị tự nhiên của trái cây.

– Lưới lọc được làm inox lỗ lọc nhỏ li ti tối đa giúp cho nước ép trái cây xuống nhanh hơn và không kèm theo xác trái cây đi theo nước ép .Sự vượt trội này chỉ có ở máy ép trái cây sinbo SJ-3139 mà các sản phẩm máy ép trái cây khác không có được.

– Tháo lắp dễ dàng đối với cối đựng xác trái cây và ly đựng nước ép trái cây thuận lợi cho việc vệ sinh sau khi sử dụng

– Xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm máy ép trái cây sinbo SJ-3139 tại đây.

Video dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy ép trái cây sinbo SJ-3139 một cách dễ dàng và thấy được hiệu quả và tính năng nổi bật của sản phẩm mang lại cho bạn. Hãy để cho gia đình bạn thưởng thức những ly nước ép tươi ngon và không chất bảo quản ngay tại nhà mà không phải đi bất cứ nơi quán xá nào, hãy chung tay xây dựng cho mình thói quen ăn uống tại nhà hạn chế ra ngoài nhiều để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ