Tủ sấy quần áo và công dụng

Tủ sấy quần áo là sản phẩm hữu ích cho chúng ta trong mùa mưa phùn gió bấc sắp tới của tiết trời miền bắc ,với thiết kế như 1 chiếc tủ vải đựng quần áo thông thường , việc lắp đặt thật dễ dàng hướng dẫn sử dụng đầy đủ trong hộp đựng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối mặt với mùa mưa gió tạm biệt những mùi hôi khó chịu của quần áo mùa mưa

Tủ sấy quần áo được cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

– Thanh treo quần áo

– Thanh đỡ áo bọc

– Ống giá đỡ trên

– Thanh treo tất

– Bộ tản gió

– Động cơ

– Chân giá vuông

– Ống nối dưới

– Bánh xe

Tủ sấy quần áo và công dụng

 Tủ sấy quần áo được thiết kế với công suất 1000W nên có thể hong khô quần áo rất nhanh giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho các bà nội trợ.Tủ sấy quần áo mang lại hiệu quả cao, có thể sấy khô quần áo trong 1 – 3h tùy thuộc vào từng loại vải. Nhờ sử dụng bộ phát nhiệt ổn định giúp máy đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra, nhờ được thiết kế đặc biệt nên sản phẩm tiết kiệm tới 35% năng lượng điện so với các máy sấy quần áo thông thường khác.

Tủ sấy quần áo được thiết kế với công nghệ sấy mới nên đem lại hiệu quả khác biệt so với những máy thông thường. Công nghệ mới này vừa hong khô quần áo nhanh chóng, vừa giúp quần áo tránh bị làm nhăn, bạc màu và tiết kiệm được thời gian là quần áo. Dù là chất liệu 100% cotton hay len khó sấy nhưng máy vẫn không làm nhăn hay co quần áo. Tủ sấy quần áo có thể dùng để sấy khô quần áo trong mùa đông và có thể làm tủ quần áo trong mùa hè. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ