Tại sao nên chọn máy xay cầm tay

Tạo sao nên chọn mua máy xay cầm tay để sử dụng trong gia đình  thay thế cho những chiếc máy xay sinh tố kềnh càng, đặc biêt những gia đình có con nhỏ thì việc sử dụng máy xay cầm tay lại trở nên cần thiết , thiết kế cối xay thông minh nhỏ gọn bạn có thể sử dụng được trong các dụng cụ như xong, nồi, bát,.vvv mà không phải cố định bằng chiếc cối xay như các loại máy thông thường khác.

Nên chọn máy xay cầm tay

Máy xay sinh tố cầm tay có cấu tạo hoàn toàn khác với các loại máy xay sinh tố thông thường, nó có dạng cây, khá gọn nhẹ nên dễ di chuyển khi sử dụng cũng như bảo quản.

– Không bắt buộc phải xay thực phẩm trong cối xay chuyên dụng, bạn có thể dùng máy xay sinh tố cầm tay xay thực phẩm trong tô, chén, cốc, nồi…

– Cách sử dụng đơn giản: đặt đầu xay của máy xay sinh tố cầm tay vào cốc thực phẩm, khởi động và xay nhuyễn thực phẩm như bạn muốn.

máy xay cầm tay philiger

– Sản phẩm rất thích hợp sử dụng khi gia đình có con nhỏ, dùng để xay thức ăn nóng như cháo, soup cho bé đang trong giai đoạn ăn dặm, đến thực phẩm lạnh như trái cây, kem… hay dùng để xay nhanh thực phẩm, ngũ cốc cho chị em nội trợ. Đặc biệt, các thực phẩm được xay với chiếc máy xay sinh tố cầm tay này đều giữ lại được hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

– Kích thước nhỏ gọn, vừa tay cầm nên bạn sẽ không cảm thấy khó khăn, vướng víu khi cầm nắm, sử dụng sản phẩm.

– Một số sản phẩm còn đi kèm nhiều lưỡi dao xay khác nhau để xay nhiều loại thực phẩm linh hoạt, thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

– Các thực phẩm được xay với máy xay sinh tố cầm tay thường không dính vào thành, đáy cối hay là dụng cụ đựng thực phẩm, giúp rút ngắn thời gian xay và vệ sinh máy tối đa.

Hiện nay trên thị trường co nhiều sản phẩm máy xay cầm tay giá rẻ tuy nhiên bạn hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm máy xay cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Giá thường giao động từ 500 đến 2 triệu đồng.

( Tổng hợp sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ