Phô mai thực phẩm giảm cân bất ngờ

Nhiều người nghĩ rằng phô mai là thực phẩm chứa nhiều chất béo có hại cho việc giảm cân nhưng nhiều nhà nghiên cứu đã tìm ra công dụng giảm cân bất ngờ từ phô mai đấy. Đặc biệt khi bạn tự tay chế biến phô mai tươi ngay tại nhà với máy làm phô mai kuving hàn quốc thì việc giảm cân an toàn lại trở nên hiệu quả vô cùng đấy bạn.

Công dụng giảm cân bất ngờ từ phô mai

Người ăn kiêng thường cố giảm lượng ca-lo bằng cách tránh những thực phẩm từ sữa và đó là một sai lầm. Can-xi chứa trong sữa sẽ giúp cơ thể đốt cháy chất béo. Đo đó, một vài miếng phô-mai không béo, sữa chua và sữa giàu can-xi có thể giúp bạn giảm cân. Có thể những thực phẩm bổ sung can-xi không trược tiếp giúp bạn giảm cân nhưng chính nó lại giúp những yếu tố giúp giảm cân hiệu quả.

cong dung giam can cua pho mai

Có khoảng 100 calo và 5g chất béo trong mỗi 28g  phô mai. Đây cũng là loại thực phẩm đứng đầu trong danh sách không của những người ăn kiêng. Tuy nhiên, phô mai rất giàu canxi, có thể tăng cường khả năng đốt cháy calo và chất béo. Không cung cấp đủ canxi cho cơ thể sẽ dẫn đến việc sản sinh nhiều calcitriol – một hóc môn gây ra tình trạng tích mỡ. Các nhà khoa học của ĐH Tennessee, Hoa Kỳ tìm ra rằng một chế độ ăn kiêng ít calo nhưng thêm 300-400mg canxi/ngày sẽ giúp giảm cân hiệu quả hơn nhiều. Nhưng bạn nên ăn những thức ăn giàu canxi thì sẽ hiệu quả hơn là uống thuốc canxi. Và phô mai chứa khoảng 200mg canxi/28g.

Chỉ nên ăn khoảng 56g phô mai mỗi lần, và nên chọn loại phô mai sáng để giảm đi một nửa lượng calo có trong đó.

Red10

Nếu bạn không thể từ bỏ món phô mai ưa thích, hãy vận dụng mẹo nhỏ này để giảm lượng calorie nạp vào cơ thể. Hãy sử dụng một chiếc máy bào phô mai trước khi cho phô mai vào bánh mì hoặc salad. Hơn nữa, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn loại máy bào có lỗ thật nhỏ để đánh lừa bộ não. Phô mai được bào nhuyễn sẽ cảm giác như đã ăn rất nhiều phô mai trong khi thực tế, đó chỉ là một lát phô mai mỏng.

Vì thế bạn hãy cân đối chính sách giảm khẩu phần ăn và năng lượng xanh bằng rau củ quả, một chút phô mai ngon tựu tay bạn làm tại nhà.Hãy tham khảo cách làm phô mai tại nhà trên khogiadung.vn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ