Máy sấy quần áo thông minh

Mùa mưa rải rác khiến cho quần áo giặt lâu khô và có mùi hôi khó chịu cho dù các loại nước xả vải có tinh dầu thơm đến đâu cũng khiến cho những vi khuẩn có mùi hôi khó chịu hoành hành ,mang lại cảm giác ngứa ngáy cho người mặc . Các tiệm giặt sấy cũng mở ra nhiều tuy nhiên việc quần áo khi giặt cho vào máy sấy quay với tốc độ nhanh khiến cho quần áo mất dạng , nhăn nhúm khi mặc lại mất công phải là chúng khi mặc.Nhờ đó sự có mặt của máy sấy quần áo đã đánh bật những nỗi lo trên  hãy cùng tham khảo công dụng của máy sấy quần áo dưới đây.

Tác dụng của máy sấy quần áo :

– Sấy khô quần áo với nhiệt độ sấy ổn định.
Máy sấy khô quần áothông minh giúp khô nhanh quần áo, chống nhăn và rất an toàn.
– Sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới với kiểu dáng sang trọng, trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn.
– Tiết kiệm thời gian, không gian và tiết kiệm tiền bạc cho mỗi gia đình khi sử dụng.
– Diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn bằng hệ thống phát sung điện từ.
– Có thể sấy nhiều quần áo một lúc, tiết kiệm điện và thời gian.
– Rất phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà trọ thiếu không gian cho phơi đồ gia đình.
– Có điều khiển từ xa

Máy sấy quần áo thông minh

Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo

– Cắm ổ cắm vào phích cắm điện, đèn báo hệu điện năng của máy sẽ sáng lên. Bạn chọn chế độ sấy:
– Chế độ sấy thông thường: Sau khi cắm điện, ấn nút Startup. Máy sẽ hoạt động ở chế độ thông thường. Thời gian hoạt động tối đa là 360 phút.
– Chế độ sấy hẹn giờ: Ấn nút “+time” thì thời gian cài đặt sẽ tăng lên, sau khi đạt mức tối đa 360 phút sẽ quay vòng ngược trở lại 0, ấn nút “-time” thời thời gian sẽ giảm dần từ 360 phút xuống 0 sau đó vòng ngược trở lại 360. Chọn mức thời gian mong muốn và ấn nút “Startup/Stop” để bắt đầu hoặc dừng hoạt động của máy.

– Điều khiển tần suất theo ý muốn: Trong quá trình hoạt động, nếu bấm nút “Hi/Lo” 1 lần, màn hình sẽ hiển thị ” Hi” và tốc độ quạt sẽ tăng lên, hơi nước thoát ra khỏi buồng sấy nhanh hơn. Ấn tiếp ” Hi/Lo” thêm một lần nữa, màn hình hiển thị ” Lo” và quạt giảm tốc độ, nhiệt độ trong buồng sấy tăng lên nhanh chóng làm nóng quần áo.

Máy sấy quần áo thông minh

– Chế độ sấy tự động: Cắm kẹp cảm biến vào, làm ướt băng vải cảm biến và cặp kẹp cảm biến vào băng vải đó sau đó ấn nút “Auto”, màn hình sẽ hiển thị ” Auto” và máy bắt đầu hoạt động theo chế độ tự động sấy.

Với các công dụng hữu hiệu cho viêc xử lý quần áo được khô như được hong dưới ánh nắng mặt trời , tránh ẩm ướt mùi hôi khó chịu trong những ngày trời mưa ẩm ướt, đặc biệt là việc mưa phùn đang sắp tới . Hãy nhanh tay sắm ngay máy sấy quần áo ngay để việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ