Máy sấy quần áo sấy cả vải vóc tinh tế nhất

Áo quần vào mùa mưa phùn luôn khiến các chị em cảm thấy công việc giặt giũ luôn mệt mỏi và tốn nhiều công sức đồ len, áo khoác, đồ jean, khăn bông .vvv là những loại quần áo lâu khô và dày bạn phải mất thời gian mang ra tiệm giặt sấy. Bí quyết mới giúp việc giặt giũ của chị em tiết kiệm thời gian hơn với máy sấy quần áo.

Áo quần đem đi giặt sấy bị biến dạng và mất dáng do lồng xoay và trục sấy của máy sấy lồng giặt cán nát làm cho những bộ áo quần đẹp của bạn chẳng còn bền đẹp

Máy sấy quần áo sấy cả vải vóc tinh tế nhất

Chị em phụ nữ chúng mình cần rất nhiều thời gian để làm công việc nhà, công việc giặt giũ mà không có thời gian quan tâm đến chăm sóc bản thân mình vì vậy việc chọn lựa máy sấy quần áo là điều sáng suốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sấy quần áo giá r với nhiều các hãng nổi tiếng về vẫn đề chăm sóc vải vóc như kangaroo, sunhouse và philiger là những thương hiệu nổi bật với dòng sản phẩm này. Tuy nhiên trên thị trường còn rất nhiều hãng máy sấy quần áo giá r khác nhau đem đến cho bạn sự lựa chọn với mức giá thành mà bạn có thể chi trả.

Hướng dẫn sấy quần áo với máy sấy quần áo

– Bước 1 : Giặt quần áo với bột giặt

– Bước 2 : Bạn xả hết bọt xà bông và nưcc bẩn

– Bước 3 : Bạn ngâm với nước xả vải để lưu lại hương thơm trên áo quần

– Bước 4: Bạn cho quần áo vào máy giặt để vắt cho ráo nước hoặc nếu không giặt máy giặt bạn có thể vắt ráo nước quần áo sau khi ngâm nước xả.

– Bước 5: Lấy mắc treo quần áo vào giá đỡ của máy sấy quần áo

– Bước 6 : Kéo khóa máy sấy lên sau đó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và khởi động máy sấy

– Bước cuối cùng là bạn nghỉ ngơi thư giãn làm việc khác hoặc chăm sóc bản thân sau đó máy sấy tắt bạn chỉ cần lấy quần áo ra ngoài cho nguội bớt hơi nóng rồi cho vào tủ mà không cần phải lo là hay bị biến dạng quần áo.

Tất cả điều lo lắng trên được dẹp tan với máy sấy quần áo thông minh nhờ sấy bằng công nghệ sinh luồng nhiệt xoáy từ dưới lên trên giúp quần áo khô nhanh trong vòng 180 phút tính cho cả việc sấy những đồ nặng và dày. Quần áo được treo khi sấy nên giữ nguyên dáng và chất liệu của áo quần bạn hoàn toàn an tâm ngay cả với đồ lụa sản phẩm vải vóc tinh tế.

 

Máy sấy quần áo sấy cả vải vóc tinh tế nhất

Máy sấy quần áo sấy cả vải vóc tinh tế nhất

Máy sấy quần áo có chế độ tự ngắt bạn sẽ không phải lo lắng khi bạn vô tình quên tắt chúng khi ra khỏi nhà hay bạn ngủ quên. Thiết kế thông minh hơn với tia UV diệt khuẩn giúp khử vi khuẩn gây mùi khó chịu và vi khuẩn có hại sinh ra khi môi trường ẩm ướt của quần áo khi mặc lên người.

Máy sấy quần áo sấy cả vải vóc tinh tế nhất

Với một số loại máy sấy quần áo có tia UV có ích được kiểm chứng bởi việnkí sinh học nhậnxét tia UV giúp lọc loại bỏ các vi khuẩn trên quần áo là nguyên nhân gây ra các bệnh trên da như viêm da, vảy nển, rôm sẩy mẩn đỏ trên da đặc biệt là da con trẻ rất dễ tổn thương. Hãy bảo vệ làn da của con yêu và thêm tình cảm với chồng vì quần áo thơm tho và khô khi mưa phùn kéo dài nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ