Máy sấy quần áo electrolux giá rẻ

Sếp giao cho bán 1500 máy sấy quần áo làm cách nào để bán nó nhanh nhất đây cả nhà ơi ? cái máy sấy quần áo này có công dụng là sinh ra nhiệt độ cao kết hợp với tia UV diệt khuẩn gây mùi hôi trên quần áo với nguyên lý hoạt động xoay luông nhiệt giúp sấy khô quần áo trong vòng 180 phút quần áo khi sấy lại rất phẳng phiu không bị biến dạng như khi sử dụng máy sấy lồng giặt.

Áo quần cũng thế nhiều đồ dày,trời lại cứ mưa mãi mà không thôi khiến cho công việc giặt giũ của chị em càng ngày càng mệt mỏi và thấy mùi quần áo khó chịu khi mặc lên người. Thường các chị em hay mang ra tiệm giặt sấy vắt và sấy khô bằng lồng giặt máy để có thể mặc lại chiếc áo hay chiếc quần yêu thích của mình vào ngày hôm sau.

 Cùng so sánh ưu điểm và nhược điểm của máy sấy quần áo và máy sấy lồng giặt như thế nào nhé để các chị em có thể chọn lựa sản phẩm nào phù hơp cho công việc giặt giũ của mình nhé.

Loại bỏ vi khuẩn gây mùi và vi khuẩn có hại

I. Ưu điểm và nhược điểm của máy sấy quần áo

+ Ưu điểm của máy sấy quần áo:

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt  chất liệu làm máy sấy quần áo bao gồm thanh treo quần áo làm bằng inox 304 bên đẹp chống han gỉ phối thêm nhựa ABS màu cao cấp thân thiện với môi trường và người sử dụng, vỏ máy sấy quần áo giá rẻ được làm bằng bạt giày chống thoát hơi nước và khí ra ngoài.

Sấy được 10kg quần áo trong 1 lần sấy

Thời gian sấy được tối ưu hơn sấy khô quần áo trong vòng 180 phút

Sấy quần áo khô bằng luồng nhiệt cao kết hợp với tia UV khử vi khuẩn gây mùi và có hại

máy sấy quần áo có thể sấy được chăn mềm, quần áo khoác và khăn bông, thú bông.vvv

máy sấy quần áo  gấp gọn cất vào hộp nếu không dùng đến  đối với sấy tròn, còn sấy quần áo vuông thì bạn có thể để yên làm tủ đựng quần áo cũng tốt.

Với máy sấy quần áo bạn không phải tốn công lo quần áo bị mất dạng  như sấy lồng giặt sấy kia khi cho quần áo ra bạn phải gấp mép là phẳng rồi treo lên mắc.

Giá thành của máy sấy quần áo thường giao động xấp xỉ 1 triệu trở lên

Tiết kiệm chi phí giặt sấy ở tiệm tới 50%

+ Nhược điểm của máy sáy quần áo

 Quần áo khi được ngâm giặt xong bạn nên cho vào máy giặt vắt cho ráo nước rồi mới cho vào máy sấy quần áo được

Máy sấy quần áo electrolux giá rẻ

II Ưu nhược điểm của máy sấy lồng giặt

+ Ưu điểm của máy sấy lồng giặt là sấy khô nhanh, lồng giặt rộng có thể sấy nhiều quần áo hơn

+ Nhược điểm của máy sấy lồng giặt là dùng lực sấy của trục lồng giặt vắt kiệt quần áo sau đó mới sinh nhiệt làm khô nhanh tuy nhiên quần áo sẽ bị biến dạng, mất dáng do bị trục quay sấy làm biến dạng

Giá thành của máy sấy quần áo electrolux lồng giặt khá cao 15,990 nghìn

Với các tính năng trên  của máy sấy quần áo các chị em có thể chọn lựa cho mình phương án tốt nhất để hoàn thành công việc giặt giũ, để có thời giant ham gia cộng đồng, trò chuyện với bạn bè hoặc người thân, có thời gian chăm sóc con cái và chăm sóc sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ