Nồi gang Staub Atiso 22cm này thích hợp để chế biến các món hầm, thịt quay, thịt gia cầm. Tương thích với tất cả các bếp và lò nướng, nó cũng có thể được sử dụng trên bếp từ.
Càng dùng càng bền
Trong số các loại dụng cụ làm bếp, chỉ có nồi chảo gang là càng dùng càng bền; càng chiên xào nhiều, các lớp màng phủ càng dày lên, nồi càng bóng, mịn, chiên xào càng ngon. Dùng nồi gang Staub tuổi thọ không tính chục năm, tính bằng trăm năm, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.Giữ được vị ngon thuần túy của món ăn.
Dùng được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ
Thành phần tự nhiên chủ yếu là sắt và carbon nên nồi gang có từ tính tự nhiên. Do vậy, không cần dán đáy, nồi vẫn nấu được trên bếp từ. Lớp men bóng mịn dưới đáy giúp nồi bám khít, cố định trên mặt kính và không làm mặt bếp bị trày xước.
Lớp tráng men độc quyền
Lớp men chất lượng cao này cung cấp khả năng chống trầy xước tốt hơn. Nó có các đặc tính lý tưởng cho các loại thực phẩm làm đồ khô, nướng và làm caramen.
Giữ nhiệt lâu
Được cấu tạo từ gang, một hợp kim sắt giàu cacbon, một trong những vật liệu giữ nhiệt tốt nhất, khuếch tán từ từ và phân phối lại theo cách hoàn toàn đồng nhất. Khi gang đã đủ nóng, đặc tính giữ nhiệt của nó sẽ giảm nhiệt đến mức tối thiểu, cho phép các món ăn sôi nhẹ.
Mặt ngoài tráng men bóng
Lớp tráng men màu mang lại màu sắc trang nhã và sâu cho Nồi gang Staub Cocotte. Một lớp nền được áp dụng, làm khô, sau đó nung trước khi lớp phủ màu được phun lên để có lớp sơn hoàn thiện đồng đều. Sau đó cocotte được nung để lớp men màu cứng lại và bám chặt vào lớp gang & lớp đế.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Kích thước: 29 x 22 x 21cm.
– Đường kính: 22 cm.
– Trọng lượng: 4.5 kg.
– Dung tích: 3L
– Sử dụng được cho mọi loại bếp (kể cả bếp từ và lò nướng).
– Được phủ lớp men đen chống dính cao cấp.
– Núm tay cầm làm bằng niken, chịu nhiệt tới 250 độ C.
Reviews
There are no reviews yet.