Bộ dao Zwilling Professional S 3 món sản xuất tại Đức và được giới đầu bếp đánh giá vô cùng bền, sắc và bén. Dao được sản xuất dựa theo công nghệ Sigmaforge và Friodur cực kỳ hiện đại với lưỡi dao và cán dao đúc nguyên khối. Đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và độ bền tốt nhất.
Bộ dao Zwilling Professional S 3 món có chức năng chính là để cắt các loại thức ăn. Với 3 chức năng chính trong 3 loại dao như trên, người dùng hoàn toàn có thể thái – lọc các loại thịt, cá nhờ dao dài 16cm. Hoặc cũng có thể thái gọt rau củ quả sạch sẽ, không vướng bận các chất từ các loại dao khác nhờ dao thái gọt dài 10cm. Hoặc với loại dao lớn hơn dài 20cm, khách hàng có thể dùng để chặt, cắt hay băm các loại thức ăn khác mà không lo lắng tới việc nên dùng dao nào để chặt nấu thức ăn nữa.
Ưu điểm chính mà bộ dao Zwilling Professional S 3 món hơn hẳn các loại dao khác:
Dao rất sắc bén, nhiều năm liền bạn không cần mài dao cũng có thể sử dụng không hề bị bào mòn.
Độ bền chắc chắn 100% không gãy, sứt mẻ lưỡi dao.
Hướng dẫn dùng Zwilling Professional S phù hợp.
Tùy thuộc vào từng loại thức ăn để chọn đúng loại dao mà bạn cần để chế biến loại thức ăn đó. Khách hàng muốn gọt hoa quả thì dùng dao lưỡi dài 10cm, muốn dùng dao để thái lát thì nên chọn dao dài 16cm, nếu muốn chặt, băm thức ăn và nấu nướng trong nhà bếp thì nên chọn dao dài 20cm.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công nghệ làm ra sản phẩm dao này là Sigmaforge và Friodur.
- Chất liệu: Thép không gỉ, thép nguyên khối.
- Bộ 3 món dao được mài lưỡi và đánh bóng bằng tay đảm bảo độ sắc bén, linh hoạt toàn diện.
- Cổ dao liền mạch đảm bảo độ bền vĩnh cửu.
- Bộ gồm 3 loại dao kích thước khác nhau: 1 dao thái gọt rau củ quả (dài 10cm); 1 dao nhà bếp bản to (dài 20cm); 1 dao thái – lọc hoặc cắt bản nhỏ (dài 16cm).
Reviews
There are no reviews yet.