Quạt sưởi Nova DH-088 (Cam)

Đánh giá:

 

                   

(0 Nhận xét)


Giá: 299.000 249.000 VNĐ (Tiết kiệm: 17%)
Hãng sản xuất: Nova
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1 (02422.427.950)

  • Hỗ trợ 2 (0948.710.642)

Giới thiệu sản phẩm Quạt sưởi Nova DH-088 (Cam)

 

Trong những ngày đông giá rét bạn chỉ mong chạy thật nhanh về nhà để tìm chút hơi ấm gia đình. Hãy bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn trong mùa đông giá rét với quạt sưởi NOVA DH-088. Quạt sưởi NOVA DH-088là một trong những dòng quạt sưởi mới nhất với nhiều đặc tính ưu việt. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và đẹp mắt mang lại cho ngôi nhà bạn không gian ấm áp, tiện nghi. Đặc biệt, quạt sưởi phát nhiệt bằng bóng đèn Halogen nên giúp tăng hiệu suất phát quang và tỏa nhiệt đều hơn.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT  

Thiết kế hiện đại và tiện dụng
Bóng đèn Halogen phát nhiệt cho quạt sưởi nên giúp tăng hiệu suất phát quang đáng kể và tỏa nhiệt đều. Ngoài ra, quạt sưởi ấm NOVA DH-088 có phạm vi phát nhiệt rộng và có tút năng quay để điều chỉnh hướng phát nhiệt nên vô cùng tiện dụng. Đặc biệt, quạt sưởi ấm NOVA DH-088 có tới hai chế độ phát nhiệt nên có thể điều chỉnh mức độ nhiệt thích hợp tùy ý.

 

An toàn cho người sử dụng   
Quạt sưởi ấm NOVA DH-088 có hai chế độ phát nhiệt và có thể tự ngắt nếu bị ngã nên giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng quạt sưởi. Hơn nữa, sản phẩm là thiết kế mới với đặc điểm kiểu dáng gọn và đẹp mắt nên càng được nhiều người yêu thích.    

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Công suất: 800W
- Trọng lượng: 1kg 
- Kích thước: 260 x 85 x 370mm

 

Lưu ý khi sử dụng quạt sưởi
Chú ý: Nếu sử dụng quạt sưởi trong phòng tắm, bạn nên chọn mua loại quạt sưởi treo tường hoặc để quạt cách xa khu vực tắm khoảng 5 - 7 m để bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế việc bật liên tục quạt sưởi trong phòng vì điều đó có thể gây khô da và thậm chí có thể khó thở do thiếu ôxy. Khi mua quạt sưởi bạn cần chú ý xem xét chất nhựa làm quạt. Nếu nhựa không tốt thì khi quạt nóng có thể làm chảy nhựa gây ra mùi độc hại cho sức khỏe. Quạt sưởi ấm NOVA DH-088 đáp ứng tất cả những điều kiện an toàn giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...