Máy làm bánh kẹp Sokany WJ-152 Waffle trái tim

Đánh giá:

 

                   

(0 Nhận xét)


Giá: 690.000 590.000 VNĐ (Tiết kiệm: 14%)
Hãng sản xuất: Bluestone
Bảo hành: tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1 (02422.427.950)

  • Hỗ trợ 2 (0948.710.642)

Máy điện làm bánh kẹp, tàn ong WJ-152 - German Waffle machine

Máy điện làm bánh kẹp tàn ong sẽ giúp các bạn cho ra một chiếc bánh thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Các bạn củng có thể sử dụng nó làm cho gia đình mình ăn hoặc mở quán kinh doanh nhỏ đều được.

Bột bánh kẹp (Waffle) sẽ giúp bạn mang hương vị của món bánh ấy đến với căn bếp nhà mình một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Những chiếc bánh tổ ong thơm phức, giòn bên ngoài và mềm bên trong ăn kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn.

 

Có rất nhiều cách ăn với bánh tổ ong từ đơn giản như chỉ cần rắc chút đường bột lên bánh. Kèm trái cây, kem tươi đánh bông mịn hoặc kem lạnh. Kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. Bánh giòn bên ngoài khi cắn vào bên trong sẽ mềm thơm mùi bơ ngọt vừa. Ăn kèm trái cây, mật ong và một ít xốt chocolate.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa cao cấp , khuôn làm bằng lớp gang chống dính
  • Công dụng: khuôn làm bánh kẹp tàn ong 
  • Trọng lượng khoảng: 1.7kg
  • Màu sắc: đen
  • xuất xứ: trung quốc 
  • Kích thước:20,5 x25,5 cm
  • Công thức làm bánh kẹp Tàn Ong:

    Bánh Kẹp Tàn Ong: món ăn vặt dân dã của mình ngày bé,bánh thơm mùi bơ,giòn giòn béo béo ,ăn quên lối về luôn:

    Cách Làm:

    Bước 1:

  • Ray bột mì,bột nổi vani cho mịn - Đập trứng vào thau,cho đường vào đánh tan trứng với đường dùng phới lồng cầm tay quậy, cho sữa tươi vào trứng ray từ từ bột vào quậy cho thật đều,cuối cùng là cho bơ vào,để bột nghĩ 15 phút trong lúc làm nóng khuôn Khi khuôn nóng thì thoa dầu vào khuôn,đổ một muỗng bột vào giữa khuôn(dùng muỗng tròn loại dùng để múc nước mắm) kéo cho bột tràn đầy khuôn,bột mỏng thì bánh sẽ giòn nướng một bên vàng,rồi lật lại nướng bên kia cho vàng đều

    Bước 2:

  • 2 trứng gà lớn
  • 200 g sữa tươi
  • 120 g bột mì
  • 60 g đường
  • 50 g bơ làm tan chảy
  • 1 mcf bột nổi
  • 1 gói va ni
  • Ray bột mì,bột nổi vani cho mịn - Đập trứng vào thau,cho đường vào đánh tan trứng với đường dùng phới lồng cầm tay quậy, cho sữa tươi vào trứng ray từ từ bột vào quậy cho thật đều,cuối cùng là cho bơ vào,để bột nghĩ 15 phút trong lúc làm nóng khuôn Khi khuôn nóng thì thoa dầu vào khuôn,đổ một muỗng bột vào giữa khuôn(dùng muỗng tròn loại dùng để múc nước mắm) kéo cho bột tràn đầy khuôn,bột mỏng thì bánh sẽ giòn nướng một bên vàng,rồi lật lại nướng bên kia cho vàng đều
    • Canh lửa cho đều thì bánh ra sẽ vàng đều đẹp.
    • Mình để trên bếp điện nướng,bánh vẫn ngon nha.
Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...