Vòng tập bơi an toàn cho bé 0-4 tuổi

Đánh giá:

 

                   

(0 Nhận xét)


Giá: 249.000 169.000 VNĐ (Tiết kiệm: 32%)
Hãng sản xuất: OEM
Bảo hành: tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1 (02422.427.950)

  • Hỗ trợ 2 (0948.710.642)

Giới thiệu sản phẩm Phao Tập bơi có đai an toàn cho bé 

- Phao tập bơi có đai chống lật bảo vệ an toàn mẫu mới giúp bảo vệ an toàn cho bé yêu khi xuống nước.

- Thiết kế thành phao cấu tạo 2 lớp, có khóa cài sau lưng và dây đeo vai bảo đảm tuyệt đối an toàn, chống lật 100%.

- Phao bơi kẹp nách swimtrainer mẫu mới là sản phẩm dành cho bé tập bơi từ 6 tháng đến 4 tuổi. Bé có thể thoải mái tự do vận động dưới nước nhờ sự trợ giúp của phao kẹp nách này như được bố mẹ trợ giúp.

- Thiết kế thông minh với hệ thống 5 pháo. Mỗi lớp pháo đều có vấn đóng có thể bơm và xả khí, giúp điều chỉnh trạng thái vòng bơi sao cho phù hợp với mục đích tập bơi cho trẻ.

- Phao có chất liệu nhựa cực mềm, thiết kề dành riêng cho trẻ nhỏ, có dây đai an toàn cài sau lưng bảo đảm tuyệt đối an toàn cho bé. Phao dễ thổi phồng, không bị xì hơi, dây cài chắc chắn. Sản phẩm có chất liệu nhựa mềm nên không gây tổn thương da, an toàn cho bé khi sử dụng.

-  Các khóa gài và dây đai được thiết kế có thể mang vào và tháo ra nhanh chóng, an toàn. Các dây đai giúp giữ tư thế an toàn cho trẻ, tránh tình trạng trẻ chúi người về phía trước quá nhiều. Đặc biệt không gây gò bó gây cản trở cử động tay của trẻ khi bơi.

 

- Phần yếm phao đỡ trước ngực giúp nâng giữ tạo tư thế bơi gần như song song với mặt nước. Đồng thời, thiết kế này giúp tăng độ an toàn cho trẻ nhỏ khi bé tiếp xúc với nước trong suốt các chặn đường tập bơi.

- Với thiết kế của vòng tập bơi kẹp nách, bé sẽ được đưa vè một tư thế song song với mặt nước - tư thế cơ bản giúp tập bơi thành công. Điều này sẽ giúp bé tiếp xúc và làm quen với nước một cách tự nhiên và tích cực.

- Phao tập bơi mẫu mới giúp bé  vận động dưới nước  sẽ kích thích các dây thần kinh trong não phát triển, bé trở nên  và linh hoạt mạnh dạn hơn nhờ việc học bơi. 

- Chất liệu: nhựa an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

- Kích thước: 58cm

- Thích hợp cho bé từ 0 - 4 tuổi.

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Có hai màu xanh và hồng để bạn lựa chọn theo giới tính của bé.

Chú ý: Trẻ em không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

 

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...