Tủ bảo quản xì gà - rượu vang T280

Đánh giá:

 

                   

(0 Nhận xét)


Giá: 15.000.000 12.900.000 VNĐ (Tiết kiệm: 14%)
Hãng sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành: tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1 (02422.427.950)

  • Hỗ trợ 2 (0948.710.642)

Xì gà là một loại sản phẩm đặc biệt, không giống như thuốc lá, từ việc sản xuất cây giống cho đến việc tuyển chọn những chiếc lá, ngâm ủ và cuốn thuốc.

Với xì gà, làm sao để bảo quản để không bị giảm chất lượng là việc không hề dễ, đặc biệt với các tay chơi xì gà thứ thiệt thì nếu không để ý một chút là sẽ dẫn đến việc hương vị xì gà thay đổi, giảm chất lượng hoặc xấu hơn là dẫn đến mốc xì gà.

Xì gà được bảo quản ở độ ẩm 68 - 72%, thường tốt nhất là 70%. Nhiệt độ giữ ẩm cũng quan trọng, nếu như nhiệt độ cao quá sẽ gây ra việc lên men điếu xì gà, hay thấp quá thì giảm quá trình lên men. Nhiệt độ tốt nhất là từ 17 - 19 độ C, tốt nhất là 18 độ C 

Tủ bảo quản xì gà thường được làm bằng  gỗ cây Tuyết tùng của vùng Tây ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ ở Mỹ hoặc gỗ xoan đào. Tất cả các loại gỗ này không gây mùi, và như thế không gây ảnh hưởng đến hương của điếu xì gà.

Các tay chơi xì gà chuyên nghiệp hay các cơ sở kinh doanh xì gà cần phải sắm cho mình một chiếc tủ bảo quản xì gà chuyên nghiệp, trên đó có đầy đủ bảng điện tử báo hiệu về nhiệt độ, độ ẩm. 

Thông số kĩ thuật: 

Chíp điện tử 2 nhân làm mát và kiểm soát nhiệt độ thông minh bằng chế độ kép. 

Tiện dụng bảo quản được cả rượu vang và xì gà trong cùng một tủ

Ngăn dưới dành riêng cho để xì gà

Bảng điều khiển nhiệt độ thông minh

Tay cầm chìm chắc chắn

Thiết kế liền khối

Ngăn đựng xì gà

Cửa kính cường lực 2 lớp

Chân tủ tùy chỉnh theo ý

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...