Tủ bảo quản xì gà bằng điện BX65 (Đen)

Đánh giá:

 

                   

(0 Nhận xét)


Giá: 15.000.000 10.900.000 VNĐ (Tiết kiệm: 27%)
Hãng sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành: 3 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1 (02422.427.950)

  • Hỗ trợ 2 (0948.710.642)

Tủ bảo quản xì gà bằng điện BX65 (Đen) được thiết kế sang trọng có thể để tại phòng khách, văn phòng, hoặc phòng giải trí. Tủ được thiết kế hoàn toàn thủ công từ cây gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha mang đến đẳng cấp cho người dùng

Tủ bảo quản xì gà bằng điện BX65 (Đen) với cơ chế làm lạnh bán dẫn sử dụng chip 2 nhân dual-core, làm mát mạnh mẽ, ổn định hơn và  bảo quản  và giữ ẩm xì gà tốt nhất hiện nay.

 

Tủ bảo quản xì gà bằng điện BX65 (Đen) được thiết kế bằng cánh cửa kép, bọc kính chống UV giữ lạnh và chống ồn tốt nhất.

Tính năng nổi trội

 Sử dụng  công nghệ làm mát bán dẫn.

 Tủ điện bảo quản bằng điện  được thiết kế để thích nghi. Một số tính năng lưu trữ được cung cấp để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.  
 
 Một loạt các giải pháp hoàn thiện để phù hợp với thiết kế nội thất ngôi nhà bạn, tủ điện bảo quản  có nhiều màu sắc và lớp phủ và lắp kính cao cấp.
 
Hệ thống kiểm soát tự động độc đáo Nhờ hệ thống kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ độc đáo ,  đảm bảo lưu trữ lý tưởng cho xì gà của bạn: 
- Một nhiệt độ không đổi từ 9 ° C - 18 ° C 
- Độ ẩm từ 65% - 75% , tủ giữ ẩm xì gà sẽ ngăn chặn được nấm mốc và hạn chế tối đa sự tác động của không khí bên ngoài vào trong hộp gây ảnh hưởng đến chất lượng của xì gà.
 
Thông tin sản phẩm:

Thông tin sản phẩm : 

-- Tên sản phẩm : Tủ bảo quản xì gà bằng điện BX65 (Đen)

-- Chất liệu : Gỗ Tuyết Tùng.

--  Màu sắc : đen

- Điện áp: 220v, Công suất: 70 W

 

 

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...